Thiết kế và thi công bể cá treo tường

0
2693

Chắc hẳn ai cũng bị hút hồn bởi một bể cá treo tường lung linh với đàn cá xinh xắn tung tăng bơi lội giống như cả một bức tường là một thủy cung thu nhỏ vậy. Không gian sống luôn là lựa chọn hàng đầu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Một môi trường không chỉ sạch, thoáng mà còn phải đẹp. Bạn thấy sao nếu có một bể cá treo tường ngay trước bàn trà hay salon của phòng khách, phòng thư giãn, phòng chờ của gia đình, cơ quan? Những giây phút thư thái sẽ được hòa cùng vào những bọt nước lăn tăn khiến tâm hồn bạn như đang được khám phá dưới đáy biển sống động và tuyệt vời. Bạn sẽ thấy yêu hơn nơi mình đang sống và làm việc, thấy nhớ nơi mình từng tới và ước ao một mảng tường nhỏ thú vị như vậy cho riêng mình.

Vì vậy, bể cá treo tường được xem như là một bức tranh sinh động góp phần cho nội thất ngôi nhà được kết hợp một cách tuyệt hảo.

Thiết kế và thi công bể cá treo tườngThiết kế và thi công bể cá treo tườngThiết kế và thi công bể cá treo tường
Asgreen sẽ mang đến cho bạn điều đó với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ cá treo tường cũng như bể cá rồng, bể thuỷ sinh, hồ cá Koi… cùng sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng các bạn.

Asgreen là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế, thi công bể cá cảnh có thâm niên lâu năm tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đã phát triển với hệ thống showroom và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng có uy tín. Với trên 5 năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ là doanh nghiệp mang lại không gian sống tốt nhất dành cho tất cả mọi người.

[widget id=”text-5″]