Thiết kế thi công bể nuôi hải sản, bể cá nhà hàng

0
3241

Nhà hàng nào cũng có cho mình một cách chăm sóc, bảo quản các loại hải sản nhưng không thể không kể đến những hệ thống bể cá hải sản. Những bể cá hải sản trong nhà hàng nhìn qua tưởng chừng đơn giản nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế, thi công hoàn thiện nhất, đảm bảo hải sản luôn tươi ngon và không bị bệnh, chết.

be-hai-san-be-ca-nha-hang-2

be-hai-san-be-ca-nha-hang

Mỗi nhà hàng khác nhau sẽ có một thiết kế những bể hải sản phù hợp nhất với không gian và tiện ích sử dụng theo nhu cầu của chủ nhà hàng. Từ đó, việc thi công cũng cần phải tỉ mỉ và nắm được tinh thần của mỗi hệ thống khác nhau.

be-hai-san-be-ca-nha-hang-1

Asgreen với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công các bể hải sản với rất nhiều kích thước khác nhau, các hệ thống bể cá nhà hàng từ đơn giản đến phức tạp, từ lưu trữ đến trang trí… nên chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng và luôn đưa ra những phương án tư vấn tối ưu nhất phù hợp với nhà hàng của các bạn. Chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng với dịch vụ, sản phẩm ưng ý nhất cùng hệ thống bể hải sản được thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm về kinh tế, mặt bằng và đem lại hiệu quả cao nhất về mục đích sử dụng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tối ưu nhất, phù hợp nhất về kinh tế và mặt bằng, đem lại hiệu quả cao nhất về mục đích sử dụng đối với dàn bể hải sản:

[widget id=”text-5″]