Home Kiến thức Kiến thức bể cá Bể cá treo tường, sản phẩm nội thất phong thủy và hiện đại

Bể cá treo tường, sản phẩm nội thất phong thủy và hiện đại

0
Bể cá treo tường, sản phẩm nội thất phong thủy và hiện đại

Hồ cá treo tường giúp mang mọi người đến gần với thiên nhiên và cảm thấy thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Với nhiều ngôi nhà nó còn là đồ nội thất hiện đại và sang trọng nhưng kém phần bình dị và gần gũi với thiên nhiên. Với những người yêu thiên nhiên và yêu cái đẹp đó là sự chọn hoàn hảo

Từ lâu, việc mang bể cá vào từng không gian sống đã trở nên quen thuộc. Bể cá không chỉ làm cho không gian ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên mà theo phong thủy, bể cá cũng có thể đem lại tài lộc cho nhà của bạn nếu được đặt hợp với phong thủy

Mỗi bể cá cảnh treo tường đều nên tôn trọng cung phong thủy, như chắn hướng gió, chắn tà khí. Khi đặt bể cá treo tường đúng hướng, trong bể có những loại cá, những loại hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

Vì thế với những người buôn bán, đặt bể cá trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và phát tài cho gia chủ. Vì nước (thủy) là yếu tố quan trọng trong ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) có tác dụng điều hòa âm dương.

Một số lời khuyên khi chơi bể cá treo tường

1. Chọn vị trí

Nên đặt bể ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi càng ít ánh sáng càng tốt. Nên đặt bể ở các vị trí: theo đường cửa vào, phía sau cửa, phía góc nhà, ngăn giữa các phòng trong nhà. Không nên đặt ngay ngoài cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.

2. Chọn hướng

Hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Đặt bể cá theo hai hướng này được xem là sẽ mang may mắn tới cho gia chủ.

3. Hết sức cẩn thận trong việc bố trí đường điện gần nơi đặt bể cá.

Ngoài việc phải đảm bảo an toàn, nên chuẩn bị ít nhất ba ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho bể với công suất nguồn từ 1000 – 3000W. Đối với bể treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.

4. Kích thước

Với bể âm tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Cả chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái thò tay trang trí bể cá hay vệ sinh chăm sóc bể. Với bể treo tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiểu để treo bể là tường 10 (nếu xây bằng gạch đặc) và tường 20 (nếu xây bằng gạch lỗ).

Hãy tìm đến với bể cá treo tường Asgreen với giá rẻ, và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ thiết kệ lõi trong của hồ cá theo ý thích của khách hàng. Riêng phần hồ cá chùng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo với các bạn về chất lượng và bảo hành với thời gian lâu dài. Bể cá treo tường đẹp và gần gửi với thiên nhiên là bể cá treo tường thủy sinh ngoài ra chúng tôi còn hồ cá cảnh, hòn non bộ và thác nước.

Một vài hình ảnh hồ cá treo tường đẹp của chúng tôi:

be-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-dai-001be-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-dai-008be-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-dai-002be-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-daibe-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-dai-005be-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-dai-003be-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-dai-006be-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-dai-004be-ca-treo-tuong-san-pham-noi-that-phong-thuy-va-hien-dai-007

Thú vui của người chơi hồ cá là vừa thưởng thức vừa chăm sóc nó, việc chăm sóc (làm vệ sinh) RẤT ĐƠN GIẢN, dùng ống nước hút ra 1 ít nước rồi cho nước mới vào, với bể cá treo tường thủy sinh thì thêm 1 việc là tỉa lại cây. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì hãy để chúng tôi làm thay bạn (dịch vụ vệ sinh bể cá). Khi tìm đến Asgreen bạn sẽ được tặng thêm cá miễn phí với số lượng tùy theo kích thước hồ cá treo tương hay bể cá cảnh của bạn.

Bạn đã chọn được bể cá treo tường vừa ý chưa? Nếu còn phân vân thì hãy liên hệ với chúng tôi:

[widget id=”text-5″]
Rate this post