Home Uncategorized Thiết kế và thi công bể cá tấm kính lớn

Thiết kế và thi công bể cá tấm kính lớn

0
Thiết kế và thi công bể cá tấm kính lớn

Hiện nay, để tạo sự độc đáo và thú vị cho những không gian kín như những tầng hầm các nhà đầu tư thường yêu cầu thiết kế một bể cá cảnh tấm kính lớn, diện tích rộng có sức chứa hàng chục, hàng trăm khối nước. Điều này đòi hỏi đội ngũ thiết kế và thi công phải thật sự có kinh nghiệm và năng lực. Asgreen là một trong số đó, chúng tôi đã đưa ra những cách giải quyết vấn đề tốt nhất và đáp ứng rất nhiều tiêu chí kỹ thuật.

be-ca-canh-lon
1. Tấm kính phải đáp ứng khả năng chịu lực lớn cho các bể nước từ vài chục đến vài trăm mét khối nước. Thông thường các bể nước nhỏ thì bạn có thể yên tâm với các tấm kính temple cường lực, nhưng với những bể cá có khổ kính lớn 4-5 m chiều dài, 2-3 m chiều sâu với cả trăm mét khối nước thì các tấm kính temple không đáp ứng được tiêu chí an toàn. Chỉ cần một xe tải trọng tải lớn chạy rung ngoài đường có thể khiến tấm kính temple vỡ như quả bom nước, hết sức nguy hiểm đến tính mạng cũng như an toàn điện. Chỉ có tấm kính chuyên dụng cho thủy cung mới có thể đáp ứng yêu cầu này.

2. Vấn đề chống thấm cho không gian ngầm. Với các bể cá ngoài sân vườn thì yêu cầu chống thấm là rất đơn giản, nhưng đối với không gian sống dưới tầng hầm đằng sau vách tường là vài chục khối nước với áp lực nước lớn thì vấn đề chống thấm đặt ra nghiêm ngặt hơn bao giờ hết.

3. Kỹ thuật xử lý nước với dung tích lớn và thiết kế bể phù hợp cho cá. Chất lượng nước cho các bể ngoài trời ngắm từ trên xuống đã là một vấn đề, nhưng đối với các hồ nước thủy cung thì khâu xử lý nước phải yêu cầu nghiêm ngặt hơn nữa, để đảm bảo cho chất lượng trong vắt như pha lê khi nhìn qua các tấm kính này.

be-ca-tam-kinh-lon

Đến với Asgreen, các bạn sẽ có một không gian thủy cung vô cùng sống động và màu sắc. Bên cạnh đó là những dịch vụ chuyên nghiệp cho việc bảo trì và chăm sóc đến cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình, năng động.

Asgreen hy vọng với dịch vụ thi công bể cá tấm kính lớn sẽ chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư và làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư.

[widget id=”text-5″]