Home Dịch vụ Cảnh quan sân vườn Thiết kế và thi công bể bơi sinh thái

Thiết kế và thi công bể bơi sinh thái

0
Thiết kế và thi công bể bơi sinh thái

Bể bơi tự nhiên được khởi xướng bởi tập đoàn OASE nổi tiếng thế giới về đài phun và cảnh quan nước nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng mong muốn có bể bơi:

Thiết kế bể bơi sinh thái

Thiết kế bể bơi sinh thái

– Không dùng hóa chất nhưng có chất lượng nước tốt, an toàn.

– Trang trí hài hòa với thiên nhiên và thực chất là được deco như là những hồ nước tự nhiên với đá, thác, cây thủy sinh sống trong hồ và nhất là có thể nuôi cá cảnh với mật độ vừa phải nhưng vẫn duy trì chất lượng nước sạch, an toàn.

– Chỉ dùng cho mục đích gia đình.

– Rất dễ thi công đặc biệt đối với các khu resort vùng sâu vùng xa khó vận chuyển vật liệu xây dựng.

– Có chi phí vận hành thấp, không phải duy trì bảo dưỡng.

– Có suất đầu tư thấp nhờ áp dụng kỹ thuật vải bạt.

Asvn cho rằng mô hình này là vô cùng phù hợp với các khu nghỉ dưỡng hay trang trại gia đình tại phía Bắc nơi có khí hậu lạnh khiến cho việc đầu tư bể bơi truyền thống trở nên lãng phí về tiền đầu tư ban đầu cũng như chi phí vận hành do tần suất sử dụng ít.

Thiết kế bể bơi sinh thái

Thực tế Asvn đã thi công các bể bơi dạng này như là khu cảnh quan nước, có thể bơi được vào mùa hè, làm không gian thư giãn hay nuôi cá cảnh vào mùa đông và đơn giản chỉ làm chức năng giữ nước ở vùng đất đồi. Mô hình này ngày càng được nhiều khách hàng, khu resort trên vùng đồi núi Sơn Tây quan tâm, ưa thích.

Nếu bạn có trang trại hay khu nghỉ dưỡng cuối tuần, hãy liên hệ với Asvn để được tư vấn về mô hình bể bơi sinh thái rất kinh tế và hấp dần này.

[widget id=”text-5″]