Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp

0
7183

Một công trình hoàn hảo cần phải được hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất, những tiểu cảnh cũng góp phần làm rạng rỡ thêm không gian sống. Chính vì vậy, thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn là một dịch vụ được chú trọng đặc biệt, bởi lẽ nó đòi hỏi một tính sáng tạo rất cao, một cái nhìn tổng quan nhưng phải chi tiết và hơn hết phải có tình yêu thiên nhiên, có tính thẩm mĩ về màu sắc, kích thước của các vật liệu phối hợp.

Tiểu cảnh sân vườn tạo lên một bức tranh thiên nhiên hoàn chỉnh, tạo ấn tượng đẹp với bất cứ ai ghé thăm công trình của bạn. Một không gian đẹp, thơ mộng và thoải mái là nơi luôn thôi thúc bạn trở về, hòa mình vào để tận hưởng hết những gì khu vườn mang lại.

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-san-vuon-tuyet-dep-asvn-005

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn bao gồm:

  • Thiết kế sân vườn quanh nhà
  • Thiết kế tranh đá
  • Thiết kế thác nước
  • Thiết kế đài phun nước mini
  • Thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang
  • Thiết kế tiểu cảnh giếng trời
  • Thiết kế tiểu cảnh ban công
  • Tiểu cảnh sân thượng.

Một khu vườn đẹp là một khu vườn  với phần tiểu cảnh phần lớn cho thảm cỏ tạo cảm giác thoáng đãng, các cây to bố trí ở các góc vườn, cạnh tường rào làm nền cho những cây thế, cây cảnh đẹp và những bụi hoa trồng nhấn nhá trên các triền cỏ (đổ đất tạo cao thấp) và yếu tố tiểu cảnh khác cũng rất quan trọng trong khu vườn là các tảng đá, đá suối bố trí một vài nơi tạo điểm nhấn cho nền xanh của khu vườn. để đi lại trên thảm cỏ cần có đá phiến (đá mỏng) xếp tạo lối đi uốn lượn.

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-san-vuon-tuyet-dep-asvn-001

tieu-canh-san-vuon-loi-di

Ngoài ra nhiều khu vườn lớn được bố trí thêm dòng suối nhỏ đổ bê tông bên dưới và xếp đá suối nhỏ 2 bên chạy về một hồ nước với đàn cá đa mầu sắc bơi lội. Tại một vài vị trí trên tường rào ta có thể bố trí tranh đá hình thôn quê hoặc tranh ghép đá hiện đại tạo lên điểm nhấn.

Tiểu cảnh sân vườn nhà đẹp

Tiểu cảnh ban công hoặc sân thượng đòi hỏi phải có các bước xử lý chống thấm khá phức tạp nhằm tránh việc ngấm nước vào sàn bê tông và rễ cây ăn hỏng bề mặt bảo vệ trần nhà.

Tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-san-vuon-tuyet-dep-asvn-002

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-san-vuon-tuyet-dep-asvn-003

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-san-vuon-tuyet-dep-asvn

Asgreen có những bàn tay tài hoa của những trúc sư hàng đầu Việt Nam về thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn, cùng với cùng người thợ thủ công nhiều kinh nghiệm kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi tin rằng dịch vụ của Asgreen sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

[widget id=”text-5″]