Home Thư viện Tiểu cảnh đẹp Bộ sưu tập mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp mê hồn

Bộ sưu tập mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp mê hồn

0
Bộ sưu tập mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp mê hồn
Mẫu tiểu cảnh 02

Tiểu cảnh sân vườn là một sản phẩm mang đậm nét thiên nhiên và là yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Từ lâu các kiến trúc sư đã biết vận dụng những yếu tố thiên nhiên vào thiết kế để tạo nét thẩm mỹ, cổ kính và một không gian thư thái cho ngôi nhà.

Thời tiết đang dần trở nên khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài làm cho nhu cầu đòi hỏi một không gian thoáng mát của con người ngày càng cao, do đó sản phẩm tiểu cảnh sân vườn đã trở nên một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với đời sống. Sản phẩm là sự kết tinh tuyệt vời của các yếu tố thiên nhiên mang lại một cuộc sống sinh động cho con người.

Bộ sưu tập tiểu cảnh sân vườn

Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn đương thời với những chất liệu thiên nhiên trông thật đẹp và như là một thành phần mở rộng của ngôi nhà. Mẫu tiểu cảnh sân vườn này trông thật mát mẻ tươi trẻ với những hình khối được bao bọc bởi các loại cây và đèn phía trên. Ánh nắng sáng sớm tạo ra những bóng đổ mềm mại trên giuờng nâng phía bên trái khu vườn. Loại đá sa thạch xám với đèn đặt trong rãnh tường, các ngăn kệ đặc, bê tông trát vữa, đá sỏi và các loại cây đầm lầy…. Quý khách cùng Asgreen chiêm ngưỡng những mẫu tiểu cảnh sân vườn do Asgreen sưu tầm tổng hợp, hy vọng sẽ phần nào đó mở ra ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà bạn.

Asgreen tự tin cung cấp đến quý khách hàng nhiều sản phẩm tiểu cảnh đạt được chất lượng cao, phù hợp với mọi kiến trúc và phong thủy ngôi nhà của bạn như:

  • Tiểu cảnh hòn non bộ
  • Tiểu cảnh cầu thang
  • Tiểu cảnh phòng khách
  • Tiểu cảnh sân vườn
  • Tiểu cảnh thác nước
  • Hòn non bộ

Đến với chúng tôi bạn sẽ dễ dàng được tư vấn, chọn lựa và sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi nhất, bên cạnh đó bạn sẽ được các kiến trúc sư hướng dẫn tận tình cách bảo quản và vệ sinh cho sản phẩm tiểu cảnh. Asgreen luôn mong muốn mang lại sự gần gũi của thiên nhiên đối với con người. Cuộc sống sinh động của bạn góp phần tạo nên thành công cho chúng tôi.

[widget id=”text-5″]
5/5 - (1 bình chọn)